Chính Sách Khách Sỉ

Lời đầu tiên Công ty An Lộc Việt chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đối tác & đại lý rộng khắp trên toàn quốc. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý & các khách hàng sỉ thân thiết.

Điều kiện để trở thành đối tác khách sỉ của An Lộc Việt

Tất cả khách hàng đều có thể trở thành khách sỉ của công ty văn phòng phẩm chúng tôi với điều kiện đủ giá trị đơn hàng cho mỗi lần mua hoặc sẽ ký hợp đồng dài hạn để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách sỉ mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng.

Các quyền lợi khi trở thành khách hàng sỉ của An Lộc Việt

Được mua hàng với giá thấp nhất

Được ưu tiên giao hàng nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng

Được hưởng chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Chính giá cho khách hàng là đại lý của An Lộc Việt

Chính sách mua hàng dành cho khách hàng mua về sử dụng

Ngoài chính sách dành cho khách hàng sỉ, chúng tôi cũng rất quan tâm đến những quý khách là các công ty mua về sử dụng sẽ được hưởng chính sách chiết khấu trực tiếp cho đơn giá nếu đủ giá trị đơn hàng.

Hỗ trợ khách hàng đặt hàng trực tiếp xuất hóa đơn VAT

Giao hàng tận nơi nhanh chống theo yêu cầu

Với lĩnh vực thiết bị văn phòng khách hàng lẻ sẽ được rất nhiều chương trình khuyến mãi  hấp dẫn và mức chiết khấu cao nhất.

Chính Sách Giao hàng tại An Lộc Việt

Luôn luôn chú ý đến khâu chăm sóc khách hàng và giao hàng nhanh chóng đến khách hàng nên từ khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch giao hàng để quý khách nhận được hàng sớm nhất.

Thời gian trễ nhất quý khách nhận được sản phẩm là 48H kể từ khi đặt hàng ( đối với những mặt hàng thiết bị văn phòng thông dụng có sẳn).

Chính giao hàng cho khách hàng của An Lộc Việt

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *