Đối Tác Khách Hàng

Đối tác kinh doanh

Đúng như những gì chúng tôi mong muốn, lượng đối tác và khách hàng của chúng tôi không ngừng tăng lên, so với thời điểm thành lập các cơ sở của công ty được mở rộng và khang trang hơn trước.

Chúng tôi mong muốn sự hợp tác bền vững giữa phía đối tác và chúng tôi sẽ ngày càng vững mạnh hơn,phương châm hợp tác “ win – win” là mục đích cùng nhau có lợi, cùng phát triển.

Công ty an lộc việt chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết bị văn phòng như : HP, ASUS, DELL, ACER, CANNON, TOSHIBA, PHILIP,…

Khách hàng của công ty An Lộc Việt

– Ngân hàng TMCP quân đội(MB Bank): Là ngân hàng Top 3 trong hệ thống ngân hàng của TMCP của Việt Nam với tổng tài sản và vốn điều lệ quy mô đạt trên 100 nghìn tỷ đồng. MB là ngân hàng xếp loại A – Tiêu chuẩn cao nhất do Ngân hàng nhà nước ban hành.

– Công ty cổ phần thép Nam Kim: 1 trong 3 nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành tôn – thép mạ tại Việt Nam và không ngừng vươn ra thị thường thế giới.

– Đại học quốc gia to. Hồ Chí Minh: Là một trong 2 hệ thống đại học quốc gia của Việt Nam trực thuộc Chính phủ, đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *