Hệ Thống Chi Nhánh

AN LỘC VIỆT GROUP – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ!
Mua bán văn phòng phẩm giá rẻ trực tuyến (mua hàng online) hiện là kênh phân phối cực kỳ phổ biến mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm được chi phí tìm kiếm sản phẩm, chi phí vận chuyển và một số chi phí phát sinh khác khi phải đến tận nơi tại các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm như trước đây, ngoài ra các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ với mẫu mã cực kỳ đa dạng và các dịch vụ giao nhận nhanh gọn đã phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng mặt trái của việc giao nhận văn phòng phẩm online là sự thiếu tin tưởng của khách hàng do có quá nhiều công ty, nhà cung cấp với chất lượng sản phẩm thấp, dịch vụ kém nên người tiêu dùng vẫn chưa tận hưởng được hết những tiện ích này.

Hệ thống phân phối thiết bị văn phòng của công ty An Lộc Việt

Chính vì vậy An Lộc Việt Group hiện được triển khai mạnh mẽ ở tính năng online với mong muốn trở thành hệ thống phân phối văn phòng phẩm trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, nơi bạn có thể được đáp ứng sản phẩm chất lượng, giao nhận nhanh gọn, phục vụ chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi chu đáo nhất.

Tại Anlocviet.vn quý khách có thể đặt mua trực tuyến tất cả hơn 1.000 mặt hàng văn phòng phẩm với rất nhiều các chương trình khuyến mãi giảm giá và tặng phẩm lưu niệm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trở thành đại lý/ cửa hàng văn phòng phẩm qua kênh phân phối sỉ của An Lộc Việt Group. Hệ thống phân phối của chúng tôi hiện nay đang cung cấp cho hơn 1.500 đơn vị gồm các Nhà sách, cửa hàng, đại lý, công ty văn phòng phẩm trên khắp cả nước.

Hãy trải nghiệm – Bạn sẽ hài lòng!

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *